BestgroutCE 675 BestgroutCE 675 - BestGrout CE675 là một hợp chất được trộn và chế biến sẵn nên rất ổn định về chất lượng và kinh tế, đồng thời rất dễ sử dụng trong việc thi công, chỉ cần thêm nước và trộn đều là có thể sử dụng được ngay. 
- Quy cách sản phẩm: 25 kg/bao
S000135 Vữa rót / neo móc định vị Số lượng: 100 cái
  • BestgroutCE 675

  • Giá bán: Liên hệ

  • - BestGrout CE675 là một hợp chất được trộn và chế biến sẵn nên rất ổn định về chất lượng và kinh tế, đồng thời rất dễ sử dụng trong việc thi công, chỉ cần thêm nước và trộn đều là có thể sử dụng được ngay. 
    - Quy cách sản phẩm: 25 kg/bao


BestGrout CE675 là vữa trộn sẵn, một thành phần, với đặc tính tự san phẳng, tự lèn, cường độ cao, không co ngót trong quá trình đóng rắn. BestGrout CE675 được chế biến từ xi măng cải tiến, các khoáng chất silicate đặc biệt và các loại phụ gia chuyên dụng.

BestGrout CE675 là một hợp chất được trộn và chế biến sẵn nên rất ổn định về chất lượng và kinh tế, đồng thời rất dễ sử dụng trong việc thi công, chỉ cần thêm nước và trộn đều là có thể sử dụng được ngay.

Ứng dụng: Thích hợp cho các mục đích sử dụng như sau:

- Định vị bu-lông.

- Lắp đặt móng máy.

- Lắp đặt bệ đường ray.

- Chèn đáy bản mã đầu cột.

- Các khe hở rộng.

- Các lỗ hổng lớn.

- Các hốc xâm thực lớn.

- Các cấu kiện đúc sẵn đặc biệt.

- Các mố kết nối trụ cầu…

Ưu điểm:

- Khả năng tự chảy cao và có thể điều chỉnh được dễ dàng.

- Không co ngót trong quá trình đóng rắn và phát triển cường độ nên ổn định kích thước rất tốt.

- Phát triển cường độ nhanh, mau đưa vào sử dụng.

- Dễ thi công bằng các dụng cụ và phương pháp đơn giản.

- Thi công được trong môi trường có độ ẩm cao.

- Không mùi, không độc đối với sức khỏe người thi công.

- Không ăn mòn đối với cốt thép, không độc, không gây ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt khi tiếp xúc trực tiếp với vật liệu

Điều kiện bề mặt: Bề mặt phải sạch, đặc chắc, không dính dầu mỡ và các tạp chất kim loại. Bề mặt phải được xử lý chận nước thẩu thấu nước trước (nếu có).

Trộn: Bột BestGrout CE675 được thêm từ từ vào lượng nước trộn đã được định lượng trước để đạt độ linh động (độ sệt) cần thiết cho quá trình thi công. Tuy nhiên, thông thường, lượng nước trộn tối ưu là 15% so với trọng lượng bột (3.75 lít nước cho một bao BestGrout CE675 25 kg). Dùng máy trộn cánh khuấy có tốc độ 500-600 vòng/phút để trộn hỗn hợp cho đến khi đạt được độ đồng nhất theo yêu cầu thi công (khoảng 3 phút).

Thi công: Sau khi trộn đều, dùng bay sắt khuấy nhẹ trong vài giây để bọt khí thoát ra nhanh. Sau đó, hỗn hợp được rót ngay vào ván khuôn đã chuẩn bị trước một cách liên tục nhằm duy trì áp suất cần thiết cho hỗn hợp để tránh hiện tượng ngậm khí trong kết cấu. Lưu ý: Ván khuôn phải được kiểm tra và đảm bảo không bị rò rỉ nước trong suốt quá trình thi công và trước khi hỗn hợp đóng rắn. Không sử dụng lượng vật liệu đã quá thời gian cho phép thi công.

Lưu ý quan trọng: Sản phẩm được ứng dụng cho các kết cấu có độ hở tối hiểu 25 mm đối với BestGrout CE6752.5 và 15 mm đối với BestGrout CE6751.5 . Quy trình bảo dưỡng phải được đảm bảo nghiêm ngặt như các sản phẩm có nguồn gốc từ xi măng khác. Khi ứng dụng cho các kết cấu lớn, nhằm tiết kiệm vật tư và giảm nhiệt lượng thủy phân, thủy hóa, nên thêm cốt liệu kích thước lớn được chọn lọc kỹ như: sỏi, đá cụi… Tuy nhiên, lượng cốt liệu kích thước lớn thêm vào không quá 50% và lượng nước trộn tối đa không quá 18% so với trọng lượng BestGrout CE675 ban đầu.

 

Dạng tồn tại/màu sắc:

Dạng bột khô, màu xám xi măng tự nhiên.

Đóng gói:

25 kg/bao.

Thời gian bảo quản:

06 tháng ở điều kiện chưa khui và bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Chủng loại:

Có hai loại tùy theo kích thước cốt liệu: BestGrout CE6751.5 và BestGrout CE6752.5 .

Khối lượng thể tích:

1.5 kg/lít.

Khối lượng riêng:

Dạng bột khô: 2.85 kg/lít.

Dạng vữa rót: 2.30 kg/lít.

Định mức sử dụng:

2.0 Kg/Lít.

 

Nhiệt độ ứng dụng:

Nhiệt độ môi trường ứng dụng tối thiểu: +15oC.

Viết bình luận của bạn:

Mã bảo mật   
     

 

back to top
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây