Công ty TNHH Thương Mại và Xây Dựng Tân Thanh

Công ty xây dựng Tân Thanh là đơn vị chuyên tư vấn, cung cấp và tiếp nhận thi công trọn gói các công trình về xây dựng và sửa chữa các hạng mục của công trình,….

Công ty TNHH Thương Mại và Xây Dựng Tân Thanh

Công trình bệnh viện đã thi công
Với trên 10 năm xây dựng,phát triển và trưởng thành Công ty TNHH Thương Mại và Xây Dựng Tân Thanh là công ty tiên phong trong lĩnh vực phân phối Phụ gia trong bê tông và hóa chất chống thấm tại Quy Nhơn cho các hãng sản xuất uy tín hàng đầu trên thị trường.

Các sản phẩm mang thương hiệu như: Sika Quy Nhơn , Bestmix , Pentens , Kova , Mariseal , Flintkote NO.3  và các hãng nhập khẩu khác …

Chúng tôi là đối tác cung cấp và thi công các công trình xí nghiệp, nhà xưởng của nhiều đơn vị, doanh nghiệp trên toàn địa bàn miền Trung và các tỉnh tây nguyên. Từ một đội nhân công nhỏ, bằng nỗ lực không ngừng của toàn bộ đội ngũ công nhân viên, hiện nay công ty xây dựng Tân Thanh đã trở thành đơn vị có danh tiếng trong thi công và cung cấp sản phẩm chuyên ngành vật liệu xây dựng chống thấm tại Quy NhơnCông ty chúng tôi là đại lý chính thức của Sika Quy Nhơn và các tỉnh Miền Trung Tây Nguyên

Công ty xây dựng Tân Thanh cam kết mang lại cho Quý khách hàng sự hài lòng cao nhất về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.
Thay mặt Công ty , tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm, tin tưởng và hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Hy vọng, Công ty xây dựng Tân Thanh sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý khách hàng.

Trân trọng kính chào
back to top
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây